Quy Trình Để Lắp Đặt Hoàn Chỉnh Sản Phẩm Cổng Xếp Inox

Cổng xếp tự động inox là một dòng cổng tiên tiến và rất được ưa chuộng. Được các công ty, cơ quan, nhà máy sử dụng nhiều nhất. Qua bài viết này Cổng xếp Thành Long sẽ cho bạn biết về quy trình lắp đặt cổng xếp inox nhé!

Quy trình lắp đặt cổng xếp inox

Bước 1: Cố định đà sắt để treo bộ điều khiển

Đà sắt phải được gia cố thật chắc chắn, nếu không trong quá trình hoạt động tự động đóng mở cửa sẽ gây ra những tiếng ồn khó chịu.

Đà sắt để treo bộ điều khiển phải có khả năng chịu lực được tốt phù hợp với độ dài đường ray và tải trọng cánh

quy-trinh-lap-dat-cong-xep-inox-1

Bước 2: Gắn hệ đường ray trượt trên đà sắt

Hệ đường ray trượt trên đà sắt phải được gắn thật cẩn thận, chính xác về cao độ cũng như độ thẳng của đường ray.

Nếu gắn hệ đường ray sai lệch về vị trí như bị nghiêng, cong vênh hay cao thấp sẽ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền cũng như hoạt động của cổng xếp inox.

Bước 3: Lắp đặt hệ thống động cơ, bộ điều khiển cho cổng xếp inox tự động

Hệ thống động cơ và puly phải được lắp đặt chắc chắn, nếu không khi vận hành với xung lực mạnh có thể làm trượt động cơ, puly ra ngoài và có thể rớt của ra ngoài, gây nguy hiểm cho những người xung quanh.

Dây đai truyền động cũng được gắn vừa phải, đúng độ căng, nếu quá căng sẽ gây ra những tiếng rít, làm dây đai bị mòn nhanh hơn và gây ra hiện tượng bó hộp số.

Hệ thống dây điện và các loại tín hiệu điều khiển phải được lắp đặt gọn gàng, cố định theo đúng tuần tự, không được tiếp xúc với đường ray và dây đai để tránh gây ra các hiện tượng chập điện và có thể đứt ra tín hiện, không thể đóng mở được cổng.

Bước 4: Lắp kính vào bánh xe trượt

Kính phải được lắp đặt thật cân đối và chắc chắn, nếu không nó sẽ gây nên hiện tượng mòn đường ray về một phía và sẽ phá hủy toàn bộ bộ phận bánh xe.

Bước 5: Lắp cửa vào đường ray

Quá trình lắp cửa vào đường ray phải thật nhịp nhàng, cân đối, và tránh làm cho đường ray bị trầy xước nghiêm trọng. Vì đường ray của cửa giữ được độ bền là nhờ có lớp sơn chống được hiện tượng mài mòn cao.

quy-trinh-lap-dat-cong-xep-inox-2

Bước 6: Điều chỉnh tốc độ

Kiểm tra các loại vật cản trên đường ray và trên đường trượt của kính. Bật công tắc nguồn điện chính, sau đó điều chỉnh giá trị tốc độ và các tính năng quan trọng sao cho phù hợp với từng loại giá trị độ dài của đường ray. Tốc độ đóng nên ở mức độ vừa phải, vì như vậy sẽ tạo được cảm giác an toàn cho người qua lại.

Bước 7: Hoàn thiện

Lắp bộ phận nắp che để bảo vệ cho sản phẩm cửa tự động, tiến hành vệ sinh cửa và các khu vực xung quanh. Thực hiện vận hành cổng xếp inox tự động trong khoảng thời gian là 30 phút, nếu như không có bất kỳ hiện tượng gì, thì coi như là đã kết thúc toàn bộ quá trình lắp dựng sản phẩm.

Như vậy qua những chia sẻ trên của chuyên gia tại Cổng xếp Thành Long đã phần nào giúp người tiêu dùng, cụ thể là các siêu thị tiện lợi hình dung được quy trình các bước lắp đặt cửa tự động an toàn và chất lượng nhất. Nếu bạn có thắc mắc gì về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cổng xếp Thành Long nhé.

Cảm ơn bạn, chúc bạn một ngày tốt lành

Rate this post
Chia sẻ bài viết:
0908333359
Go to top