Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân quy định về việc bảo mật và sử dụng thông tin cá nhân của tất cả các khách hàng trên congxepthanhlong.vn

1. MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG THÔNG TIN

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của các khách hàng vào những mục đích dưới đây:

 • Gửi thông báo giới thiệu một số sản phẩm mới và các chương trình khuyến mãi của Cổng Xếp Thành Long.
 • Sử dụng thông tin khách hàng để đưa ra chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 • Dùng để kiểm tra và cung cấp thông tin của khách hàng hoặc dùng để trả lời những thắc mắc khiếu nại qua email, điện thoại, hoặc gửi thư tới địa chỉ của khách hàng.

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên congxepthanhlong.vn bao gồm: Họ và tên, địa chỉ mua hàng, số điện thoại, email.

Đây là các thông tin mà Cổng Xếp Thành Long yêu cầu Khách Hàng cung cấp khi đặt mua sản phẩm trên website và để Cổng Xếp Thành Long liên hệ xác nhận khi Khách hàng đặt hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng và quyền lợi khách hàng.

Cổng Xếp Thành Long tự động lưu thông tin nào bạn nhập trên website. Với những thông tin này chúng tôi sẽ lưu trữ dùng với mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý thích hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Cổng Thành Long.

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Cổng Xếp Thành Long sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp trong phạm vi:

 • Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đến Khách hàng.
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách hàng và Cổng Xếp Thành Long.
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy đơn hàng của Khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo Khách hàng đặt hàng.
 • Liên lạc và giải quyết với Khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch đặt hàng tại Cổng Xếp Thành Long.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

(1) Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;

(2) Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;

(3) Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên tại congxepthanhlong.vn

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của Khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Cổng Xếp Thành Long.

ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG:

 • Địa chỉ: 815/7A Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

4. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ KHÁCH HÀNG TIẾP CẬN VÀ THAY ĐỔI DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

Congxepthanhlong.vn chỉ thu thập thông tin khách hàng đã nhập để đặt đơn hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi [email protected] hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về 0908.333.359. Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên website.

5. BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Thông tin cá nhân của Khách hàng trên Cổng Xếp Thành Long được Cổng Xếp Thành Long bảo mật theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Cổng Xếp Thành Long. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Cổng Xếp Thành Long sẽ:

 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng.
 • Bảo mật mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Cổng Xếp Thành Long.
 • Ban quản lý Cổng Xếp Thành Long yêu cầu các cá nhân khi đăng ký / mua hàng là Khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Cổng Xếp Thành Long không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Khách hàng đó cung cấp khi đặt hàng ban đầu là không chính xác.

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty inox Thành Long:

 • Địa chỉ: 815/7A Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
 • Xưởng: 840/149 Hương Lộ 2 ,Phường Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0908333359
 • Email: [email protected]