Hướng Dẫn Sử Dụng Barrer Tự Động – Những Lưu Ý Cần Biết

Việc dùng barrier đúng cách, sẽ thực hiện đúng quy trình nâng lên và hệ xuống của cần nâng một cách được đều đặn giúp giảm thiểu những vấn đề hư hỏng ở barrier khi dùng sản phẩm. Bên cạnh đó sử dụng barrier đúng cách sẽ còn giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm và tiết kiệm được chi phí tối đa.

Vận hành sử dụng thanh barrier tự động như thế nào? Cách vận hành thiết bị barrier tự động có đơn giản không? Cùng Cổng Xếp Thành Long tìm hiêu qua bài viết dưới đây nhé

Hướng dẫn đóng và mở barrier tự động

barrie-1

>>> Xem ngay: Barie Cần Gập – Giải Pháp Thông Minh Dành Cho Không Gian Hẹp

Trên bộ điều khiển từ xa luôn có những nút, có hình tượng giúp cho người dùng có thể dễ dàng nhận biết được nút nhấn khi đóng, và nút nhấn nào để mở. 

  • Nút open ( mở): nút mở ở trên điều khiển có 2 ký hiệu hình tam giác được hướng ra, khi nhấn nút thanh barrier sẽ tự động mở hết hành trình đã được cài trước.
  • Nút close (đóng): nút đóng ở trên điều khiển có 2 ký hiệu hình tam giác được hướng vào, khi nhấn nút thanh barrier sẽ tự động đóng hết hành trình đã được cài trước.
  • Nút stop (ngừng): nút ngừng thông thường sẽ được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp, khi có xe đang ra vào hay bị ngưng tại vị trí thanh barrier sẽ hạ.

Lưu ý: Khi sử dụng nút nhấn ngừng khẩn cấp, bạn cần phải bấm nút nâng và hạ để thiết bị tự cài đặt lại hành trình lúc ban đầu.

Sử dụng barrier tự động cần lưu ý diều gì?

Barrier tự động là một thiết bị đang được dùng nhiều và phải hoạt động liên tục ngay cả với các điều kiện thời tiết khác nhau. Nhất là ở thời tiết nắng nóng, nhiệt độ ở bên ngoài có thể lên tới 38 độ C, có nghĩa khi nhiệt độ bên trong thùng có thể lên đến 50 đến 60 độ C. Chính vì thế người sử dụng cần lưu ý những điều trong quá trình sử dụng để thiết bị được bền hơn:

barrie-2

>>> Xem thêm: Những Lỗi Thường Gặp Khi Sử Dụng Barrier

  • Thường xuyên phải kiểm tra và bảo dưỡng: bạn nên phải thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ để có thể nhanh chóng phát hiện những linh kiện hao mòn để giúp cho sản phẩm có thể hoạt động được mượt mà hơn.
  • Vệ sinh ở bên ngoài: sau một thời gian dùng, thân thùng của barrier có thể bị nước mưa và bụi đất sẽ làm bẩn, khi đó bạn cần phải lau chùi thường xuyên để tránh việc sản phẩm dễ bị hoen gỉ, tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm. Đặc biệt những cổng barrier tại nhiều trung tâm thương mại, chung cư hay trường học, khách sạn rất cần phải thực hiện công việc này.
  • Kiểm tra các hệ thống dây dẫn điện phải thường xuyên để tránh tình trạng khi dây dẫn bị nhiều loại con trùng phá hoại, dễ gây hở nguy hiểm cho người sử dụng.

Đến với Thành Long bạn sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm. Chỉ cần liên hệ qua tất cả những kênh online hoặc offline để đăng ký. Thanh Long sẽ liên hệ với bạn ngay trong 24h làm việc, và bạn có thể sẽ yên tâm về chi phí, vì giá kiểm tra của chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí.

>>> Xem ngay: Báo Giá Cổng Xếp Inox Tự Động, 304, Nhôm, Sắt của Inox Thành Long

Chia sẻ bài viết:
0908333359
Go to top