Bảo Trì, Bảo Dưỡng, Sửa Chữa Cổng Xếp Tự Động

Cổng xếp Thành Long ngoài việc cung cấp những cổng xếp inox chất lượng cho khách hàng thì bên chúng tôi đặc biệt còn chú trọng đến vấn đề dịch vụ sửa chữa cổng xếp inox và nhiều dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa các cổng tự động để khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm sản phẩm một cách bền vững và tốt nhất.

Bảo dưỡng và sửa chữa cổng xếp Inox, cửa cổng tự động

Chúng tôi mong muốn cung cấp những dịch vụ sửa chữa cửa cổng tốt nhất cho người tiêu dùng với giá cả hợp lí nhất như: sửa chữa thay thế dầu cho motor cổng xếp inox; thay thế, sao chép bộ cảm biến, hộp điều khiển; sửa chữa, thay thế bánh xe cửa cổng, nan inox, bung mối hàn,….

sua-chua-cong-xep-1

 

sua-chua-cong-xep-2

 

sua-chua-cong-xep-3

 

sua-chua-cong-xep-4

Đối với các sản phẩm đã từng mua tại Thành Long, chúng tôi luôn có chế độ bảo hành, bảo dưỡng lâu dài, luôn sẵn sàng sửa chữa ngay cho các sản phẩm đó, thay thế, sửa chữa miên phí 100% với những lỗi bên phía sản xuất.

Với đội ngũ kĩ thuật lành nghề, có chuyên môn cao, các tình huống hỏng hóc cổng xếp điện, cổng xếp tự động,… luôn được xử lý một cách nhanh chóng và chính xác, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu đặt mua sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: 815/7A Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân.
  • Xưởng: 840/149 Hương Lộ 2 ,Phường Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân.
  • Điện thoại: 0908333359
Rate this post
Chia sẻ bài viết:
0908333359
Go to top